Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Rất nhiều bạn trẻ đang thắc mắc liệu sau khi học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội nghề nghiệp có rộng mở không cũng như công việc cụ thể như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xin giải đáp câu hỏi của các bạn về công việc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cơ hội việc làm như sau:

1. Tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trên cả nước với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án
  • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo sức khỏe tốt

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh như thế nào, thời gian học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 trong bao lâu cũng được nhiều bạn trẻ chú ý. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đảng Dược Hà Nội được quy định cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh, Xét nghiệm, Hộ sinh…với thời gian đào tạo 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Tài chính, Kế toán, Sư phạm, Kinh tế… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ngay tại các bệnh viện hay cơ sở y tế hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng.

2. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì?

Có nhiều bạn trẻ thắc mắc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường làm công việc gì? Khi có được tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay cùng những kiến thức và kỹ năng được học, các bạn có thể thực hiện nhiều công việc trong thế giới Dược phẩm như:

Làm việc tại các bệnh viện

Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.

Làm việc tại cơ sở sản xuất

Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược

Tham gia làm việc tại các trường đào tạo Y Dược

Dược sĩ có thể công tác, nghiên cứu tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…

Kinh doanh thuốc

Ngoài những công việc nêu trên, các Dược sĩ có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh hoặc làm việc tại các nhà thuốc tư nhân, bán buôn (công ty phân phối) hay công ty nhập khẩu.

Có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, địa vị của ngành Dược cũng ở mức cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

3. Cách thức đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược.

Khoa Y Dược Hà Nội là nơi cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam, cũng nằm trong số ít trường đào tạo theo mô hình đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc. Để tạo điều kiện cho thí sinh mong muón học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn có thể đăng ký online.

Đăng ký cao đẳng Dược trự tuyến

Đăng ký cao đẳng Dược trực tuyến

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net/dang-ky-truc-tuyen Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận