Mới nhất: Mức học phí Đại học Công nghệ – Tài chính TPHCM

Nếu như bạn muốn theo học tại trường này, bên cạnh khả năng bản thân đáp ứng được, các bạn cũng cần tham khảo thêm mức học phí Đại học Kinh Tế Tài chính Hồ Chí Minh mới nhất để cân nhắc lựa chọn.

Mới nhất: Mức học phí Đại học Công nghệ – Tài chính TPHCM
Trường Đại học Kinh Tế – Tài chính Hồ Chí Minh đào tạo một số ngành nghề hot hiện nay như Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Luật kinh tế – Luật Thương mại quốc tế, Thương mại điện tử,…

1. Học Phí Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM 2019-2020

Học phí dự kiến đối với sinh viên hệ đại học chính quy của trường Đại học Kinh tế TPHCM năm 2019 – 2020  cụ thể như sau:

Học phí chính là yếu tố giúp bạn có thể đảm bảo hoàn thành được đầy đủ chương trình học tại trường, vì vậy, trước khi quyết định nộp hồ sơ vào một trường Đại học, các bạn cần cân nhắc mức học phí tại trường đó để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, trong đó, học phí Đại học Kinh Tế – Tài chính Hồ Chí Minh sẽ là thông tin hữu ích dành cho những bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ tuyển sinh sắp tới. Qua đó, các bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn trường không những phù hợp với năng lực của bản thân mà còn phải phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình.

Học Phí Xây Dựng Trên Cơ Sở Tín Chỉ, Đơn Giá Dự Kiến Như Sau :
– Môn học bằng tiếng Việt: 1.700.000 đồng/ tín chỉ. 1 học kỳ thường có khoảng 15 – 20 tín chỉ
– Môn học bằng tiếng Anh: 2.000.000 đồng/ tín chỉ
– Sinh viên học trong 8 học kỳ. Học phí bình quân: 25 – 30 triệu đồng/học kỳ.
– Học phí công bố đã bao gồm 6 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5. Sinh viên có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên được miễn học phí 3 cấp độ tiếng Anh (5.1 triệu đồng/cấp độ)
– Đặc biệt, sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 50% học phí trong toàn khóa học. Sinh viên chỉ đóng học phí bình quân từ 13 – 15 triệu đồng/ học kỳ (Áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2018 và không áp dụng với các chính sách học bổng khác)

Tuy vậy, trường UEF cũng có các hỏng bổng dành cho sinh viên, cụ thể như sau

– Nếu tổng điểm 3 môn từ 21 đến dưới 26: Nhận ngay học bổng 25%.
– Nếu tổng điểm 3 môn từ 26 đến dưới 28: Nhận ngay học bổng 50%.
– Nếu tổng điểm 3 môn từ 28 đến dưới 30: Nhận ngay học bổng 100%.

Nếu bạn có đủ khả năng để đáp ứng được điểm chuẩn và xem xét mức học phí trường Đại học Kinh Tế – Tài chính Hồ Chí Minh 2016 phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình bạn, các bạn có thể nộp hồ sơ vào trường để thực hiện nguyện vọng của mình. Nhìn chung, mức học phí này cao hơn so với học phí Đại học Kinh tế TPHCM 2018 – 2019, vì vậy, các bạn hãy cân nhắc lỹ lưỡng để lựa chọn một trường phù hợp nhất.

Bình luận