Tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội 2020

cao-dang-ky-thuat-nghiep-vu-hn

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2020
 (Ký hiệu mã trường: CDT0124)
*********

Thông tin tuyển sinh đào tạo trình độ cao đẳng (CĐ), trung cấp (TC) và sơ cấp (SC) Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội năm 2020 như sau:

1. Ngành nghề và trình độ đào tạo hệ cao đẳng, trung cấp

2. Ngành nghề đào tạo trình độ sơ cấp: Gồm các ngành nghề đào tạo trình độ cao đẳng, trung cấp và các nghề: Tin học văn phòng; May thời trang; Nề hoàn thiện; Hàn công nghệ cao,….

3. Phương thức tuyển sinh và vùng tuyển

– Xét tuyển học bạ; vùng tuyển sinh trên toàn Quốc

4. Đối tượng tuyển sinh

– Trình độ Cao đẳng: Học sinh học hết lớp 12 hoặc tương đương trở lên
– Trình độ Trung cấp: Học sinh đã tốt nghiệp từ trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên.
– Trình độ Sơ cấp: Người học đủ 15 tuổi trở lên có đủ sức khỏe để học.

5. Thời gian đào tạo

– Hệ Cao đẳng: học 2,5 năm, tốt nghiệp được cấp bằng kỹ sư thực hành (đối với các ngành có số TT từ 1 – 10), bằng Cử nhân thực hành (đối với các ngành có số TT từ 11 – 18)

– Hệ Trung cấp:

+ 1,5 năm: đối với học sinh tốt nghiệp THCS chỉ học trung cấp, tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp

+ 3 năm: đối với học sinh tốt nghiệp THCS học hệ song hành, tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp và bằng THPT quốc gia

– Hệ sơ cấp: từ 3 đến 9 tháng, tùy từng ngành và bậc đào tạo.

6. Thời gian nhận hồ sơ

– Nhận hồ sơ liên tục đến hết ngày 25/12/2020.

7. Thời gian khai giảng

– Khai giảng liên tục khi có đủ số lượng HS,SV đăng ký và trúng tuyển theo quy định.

8. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm

– Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu ĐKDT, (thí sinh có thể lấy mẫu tại phòng Kế hoạch Đào tạo hoặc trên trang Website:http://hatechs.edu.vn (mục Thông báo tuyển sinh) của Nhà trường);
– Bản sao các loại giấy tờ sau: Học bạ, Bằng tốt nghiệp THPT đối với HS tốt nghiệp năm 2019 trở về trước; Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2020, Bằng tốt nghiệp THCS (tùy theo đối tượng dự tuyển); Giấy khai sinh, các giấy tờ ưu tiên nếu có.

9. Lệ phí xét tuyển:30.000đ (Ba mươi nghìn đồng).

10. Học phí

TT Ngành/nghề đào tạo Mức thu học phí (tháng)
    Cao đẳng Trung cấp
1 Các ngành nghề có thứ tự từ 11 đến 19 780.000 690.000
2 Các ngành nghề còn lại 940.000 800.000

– Sơ cấp: Đào tạo theo nhu cầu của cá nhân, tổ chức thì mức học phí sẽ do Hiệu trưởng quyết định.

– Miễn 100% học phí đối với HS,SV là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo; Dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn; Học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp lên trình độ trung cấp; Người có công với cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng.

– Giảm 70% học phí đối với HS,SV là người dân tộc thiểu số (không thuộc đối tượng miễn giảm 100%) ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn; HS,SV đăng ký học các ngành học như: Hàn; Cốt thép – hàn; Kỹ thuật xây dựng; Cốp pha – giàn giáo; Nề – hoàn thiện.

11. Một số lợi ích khi đăng ký học tại trường

– Miễn 100% học phí các lớp học tiếng ngắn hạn: Tiếng Nhật, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Anh cho những HS,SV nhập học trước ngày 30/08/2020;

– Miễn phí 03 tháng tiền ở Ký túc xá của Nhà trường (phòng ở kép kín, an toàn) đối với 200 HS,SV nhập học sớm nhất;

– Nhà trường cam kết sẽ bố trí việc làm cho HS,SV sau khi tốt nghiệp. Nếu HS,SV có thành tích học tập tốt được Nhà trường giới thiệu miễn phí làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong nước hoặc đi học tập và làm việc các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Cộng Hòa Liên Bang Đức…;

– Trong quá trình học tập tại trường HS,SV có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo hợp tác Quốc tế giữa nhà trường với các trường đại học và tập đoàn danh tiếng trên thế giới như: Tập đoàn AVESTOS;BIW- Liên bang Đức; Đại học Nambu; Đại học Songgok – Hàn Quốc; Đại học Kun Shan (Côn Sơn) – Đài Loan;…;

– Học sinh tốt nghiệp THCS được đào tạo song song trình độ THPT và trung cấp. Sau khi học xong chương trình 3 năm, học sinh sẽ được nhận bằng tốt nghiệp trung cấp do Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội cấp và Bằng tốt nghiệp THPT do Sở giáo dục Đào tạo Hà Nội cấp. Sau đó được học tiếp liên thông thêm từ 1 đến 1,5 năm để nhận bằng cao đẳng chính quy và được học liên thông lên Đại học cùng ngành đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng trong nước.

TIẾP NHẬN HỒ SƠ

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại website trường
Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ tại Phòng tuyển sinh – Tầng 1 Nhà A, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh.
Địa chỉ: Số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: tuyensinh@hatechs.edu.vn; ĐT: 02438585141 (máy lẻ 201), Hotline: 0986282388

Trên đây là thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật và Nghiệp vụ Hà Nội năm 2020. Các bạn tham khảo để chọn ngành học phù hợp nhé!

Nguồn: thongtintuyensinh.net

Bình luận