Văn bằng 2 cao đẳng dược học mấy năm?

Nhiều bạn đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược mong muốn mở hiệu thuốc, Thời gian học Văn bằng 2 cao đẳng dược mấy năm? Và học vào những khoảng thời gian nào là điều mà sinh viên các ngành học khác đang thắc mắc và gửi câu hỏi đến ban tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn bằng 2 cao đẳng dược học mấy năm?

Hiệ nay đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp các ngành học ở các trường cao đẳng đại học khác gửi câu hỏi về hòm thư của trường đào tạo ngành Y Dược. Nhận thấy tiềm năng phát triển của ngành này nên nhiều thí sinh muốn học thêm văn bằng này để có nhiều hướng lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai hơn.
Dược học là một ngành liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cộng đồng, chính bởi vậy mà cần người thấy thuốc có trình độ kiến thức tốt, được đào tạo bài bản.  

1. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược

Tốt nghiệp với bằng cao đẳng ở một ngành học khác là sinh viên đã có thể đăng ký học. Thời gian học sẽ là 1,5 năm với các sinh viên đã có bằng trong nhóm sức khỏe ngành (Dược, Điều dưỡng …). Với sinh viên không có bằng ở nhóm ngành Y tế thời gian đào tạo là 20 tháng.

2. Học văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược vào thời gian nào?

Học viên có thể học buổi tối hoặc các ngày cuối tuần t7,cn

Nhà trường đào tạo hệ văn bằng 2 cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật, hoặc lớp buổi tối các ngày trong tuần. Các sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hồ sơ cần chuẩn bị những gì:

– Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)

– Giấy khai sinh bản (sao công)

– Bản sao bằng cấp 3

– 4 ảnh 3×4

– Lý lịch học sinh, sinh viên.

Địa điểm trường đào tạo Văn bằng 2 hệ Cao đẳng Dược tại Hà Nội:
Văn phòng Tuyển Sinh Y Dược – Số 27, Phố Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Website: https://thongtintuyensinh.net

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy/

Bình luận