Các trường đại học có mã ngành giáo dục mầm non

Khi xã hội ngày càng phát triển thì việc chăm sóc con cái đối với nhiều phụ huynh trở nên khó hơn vì họ phải kiếm tiền lo cho con mình và lo những công việc không tên khác. Chính vì thế, phụ huynh đã gửi con em mình vào trường mầm non từ khi trẻ còn 1 tuổi rưỡi với hy vọng con mình sẽ được quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng hơn và phụ huynh yên tâm hơn khi làm việc.

Ngành mầm non là gì ?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của phụ huynh, nhà nước đã thành lập nhiều trường mầm non công lập và tư thục với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp.

Thi vào sư phạm mầm non học khối nào:

Thí sinh muốn thi vào bất kỳ trường nào thì cũng phải tốt nghiệp trường trung học phổ thông và chọn ngành và khối thi. Vậy ngành sư phạm mầm non thi khối nào và gồm

Ngành sư phạm mầm non thi hai khối là khối C và khối M. Thí sinh sẽ thi khối C gồm ba môn: Văn-Sử- Địa và khối M thì thi ba môn: Toán-Văn- Năng Khiếu. Năng khiếu gồm ba môn: đọc-kể chuyện-diễn cảm.

Ngoài những điều kiện bắt buộc thi vào sư phạm mầm non thì thí sinh cần phải đáp ứng những yêu cầu sau đây: quan tâm đến trẻ em, chịu khó, hòa nhã, cẩn thận, sạch sẽ, nhanh nhẹn, nấu ăn, múa, đàn, hát, kỹ năng dạy học tốt, kỹ năng chăm sóc trẻ tốt. Nếu bạn nào có thể đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên thì hãy tự tin, mạnh dạn tham gia thi vào sư phạm mầm non.

Học ngành mầm non thì thi khối gì ?

Sau đây là các trường trường đại học có mã ngành giáo dục mầm non:

1. Đại học Thủ Đô Hà Nội

2.  Đại Học Sài Gòn

3. Đại Học Sư Phạm TPHCM.

4.  Đại Học An Giang

5.  Đại Học Quy Nhơn

6. Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng

7. Đại Học Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Thanh Hóa

8. Đại Học Trà Vinh

9. Đại Học Đồng Nai

10.  Đại Học Đông Á

11. Đại Học Phú Yên

12. Đại Học Quảng Bình

13. Đại Học Sư Phạm – Đại Học Thái Nguyên

Cảm ơn các bạn đã xem và đón đọc.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các ngành khác tại:

Bình luận