Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội cần những gì?

Hỏi: Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Kinh Tế, muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những gì, điều kiện nào thì đăng ký học được? Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược là khi nào? – Bạn Hiền – Hà Nội

Văn bằng 2 cao đẳng dược cần điều kiện gì?

Trả lời:

Chào bạn Hiền, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược đang từng bước phát triển và dần trở thành một trong những ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta. Những năm gần đây, người dân cũng có cái nhìn tiến bộ hơn trong việc chăm sóc bản thân của mình, người dân sử dụng thuốc không chỉ để chữa bệnh, mà còn để chăm sóc cơ thể, bảo vệ sức khỏe, làm đẹp… Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Dược sĩ Cao đẳng thu nhập khủng từ công việc

Dược sĩ thu nhập cao hơn khi tốt nghiệp cao đẳng dược Hà Nội

Việt Nam mở rộng thị trường trong và ngoài nước, điều này đã khiến cho rất nhiều công ty dược phẩm đổ xô vào thị trường nội địa nhằm mở rộng kinh doanh. Chính lý do này đã khiến cho nguồn nhân lực của ngành trở nên thiếu trầm trọng. Các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cần những Dược sĩ người Việt am hiểu tình hình đất nước, trở thành nhân viên của họ với mức thu nhập khủng không thể từ chối. Còn đối với doanh nghiệp trong nước, họ cũng muốn cạnh tranh cũng tuyển dụng rất nhiều Dược sĩ chuyên nghiệp nhằm phát triển công ty. Do đó số lượng và nhân lực đào tạo ra từ các Trường Cao đẳng Dược vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu của xã hội.

Không chỉ có vậy, những Trình Dược viên cũng có mức thu nhập khủng từ 10 – 15 triệu/tháng, con số này không phải ngành nghề nào cũng có thể làm ra được. Điều này chứng tỏ mặt hàng Dược phẩm đang vô cùng thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường nhân lực cho ngành này, nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả người dân.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Dược thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, hay các chuyên ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí… mới đủ điều kiễn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tại Trường Cao đẳng Dược với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giàu chuyên môn và kinh nghiệm, khi học tập tại trường sinh viên ngoài việc tiếp thu được những kiến thức về ngành Dược, còn có thể vừa học vừa thực hành. Sau thời gian 20 tháng học tập tại Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể xin được một công việc phù hợp với bản thân.

Nếu như yêu thích ngành Dược, muốn có một cơ hội việc làm tốt nhất, các thí sinh hãy nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 – 2018 về địa chỉ dưới đây:

Văn phòng tuyển sinh Y Dược – Văn Bằng 2

Số 27, Phố Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  Cô Linh 098.100.3623 hoặc Cô Tú 0869.283.196

Hoặc thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ online tại website thongtintuyensinh.net để nhận được giải đáp và tư vấn từ ban tuyển sinh của khoa.

Bình luận