Du học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Nhật Bản

Du học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Nhật Bản như thế nào? Cùng mình tìm hiểu nhé: 

Du học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô tại Nhật Bản

* Tình hình chung về khối ngành công nghệ kỹ thuật ô tô:

– Nền kinh té trong vài năm trở lại đây có nhiều diễn biến phức tạp và xấu đi đi cùng với nó là khối ngành này đang giảm sức nóng đồng nghĩa là cơ hội việc làm cũng hạn chế và hạn hẹp.

– Nên tình hình là ngiêng về khối ngành kĩ thuật vì nosl à khối ngành đem lại thu nhập cao cho sinh viên, có nhiều cơ hội việc làm

– Đặc biệt là ngành công nghệ ô tô vì nó là ngành xương sống của công nghiệp chế tạo nước ta nói chung và thế giới nói riêng.

– Hàng năm có rất nhiều loại xe, kiểu xe, hãng xe ra đời nên để đáp ứng nhu cầu đó thì nguồn nhân lực về ngành ô tô là cần thiết.

– Hiện nay thực tế có hơn 800 triệu xe ô tô trên thé giới để phục vụ hơn 7 tỷ người.

Tình hình chung về khối ngành công nghệ kỹ thuật ô tô

* Du học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô Nhật Bản: 

– Hiện nay tại nước ta với số lượng dân cư rất đông và nhu cầu về xe được tăng cao.

– Hầu hết thợ sửa chữa ô tô ở Việt Nam đều có trình độ rất thấp..vấn đề là do không biết đọc tài liệu củ nước ngoài.

– Trong đó muốn mở 1 garage ô tô thì bạn chỉ cần học hai mảng là phần máy và điện ô tô.

– Ở Nhật Bản ngành công nghệ kỹ thuật ô tô là một trong những lĩnh vực chiếm nhiều, đạt vị trí hàng đầu thế giới.

– Với đội ngũ kỹ sư về ngành ô tô được đào tạo dày dặn kinh nghiệm, nhiều đam mê về xe, luôn có một tâm thế tác phong làm việc.

– Những du học sinh theo ngành này được đào tạo về chuyên môn cũng như được rèn luyện được sự kiên trì, tỉ mỉ, biết áp dụng lý thuyết vào các công việc thực tế.

– Với những chuyển biến và bước ngoặt trong ngành sản xuất ô tô thì thị trường ô tô ngày càng tăng và theo đó các công việc đi theo ngành ô tô ngày càng nhiều.

– Theo tình hình xu hướng đó các bạn trẻ theo học ngành này là chủ yếu và khá phổ biến và hướng là chọn đi du học ở Nhật Bản

– Để giúp cho các bạn không bỡ ngỡ khi sang Nhật học tập và làm việc, ngay từ khi nhập học tại Việt Nam, sẽ đào tạo cho các bạn phong cách sống và thái độ làm việc như người Nhật Bản

Du học ngành công nghệ kỹ thuật ô tô Nhật Bản

– Các bạn được học tập ở trường trong suốt khóa học tại Việt Nam, tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thể thao.

– Trung tâm hiểu được bạn muốn gì, bạn cần gì, bạn đnag gặp khó khăn gì…..nên là luôn mong muốn hỗ trợ các bạn hết sức có thể

– Bất ký du học sinh nào đăng ký chương trình du học đều có cơ hội được làm việc tại Nhật Bản như một nhân viên người Nhật.

– Để khuyến khích các bạn theo đuổi đam mê, tạo điều kiện cho sinh viên trung tâm luôn đưa ra mức học phí phù hợp.

– Đặc biệt khi tham gia chương trình  bạn sẽ được hỗ trợ visa, lên kế hoạch cho gia đình sang thăm khi các bạn đang học ở Nhật Bản.

– Khi làm việc, khi học tập tại Nhật Bản mà bạn học tập và có trình độ tiếng Nhật tốt thì bạn phát triển bản thân mình hơn, trải nghiệm công việc nhiều hơn.

Chúc bạn thành công!

Bình luận