Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần những gì?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì để nhập học nhanh chóng, thuận lợi nhất là điều mà đông đảo thí sinh quan tâm.

 

1. Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Nếu bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội để thử sức với những lĩnh vực tiềm năng như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Hồ sơ học Văn bằng Cao đẳng Y Dược năm  2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần những gì?

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đủ điều kiện sẽ được nhập học ngay, thời gian đào tạo tương ứng với từng đối tượng cụ thể như sau:

Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe; Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…)

Học viên có thể lựa chọn khung giờ học từ 18h – 20h30 các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để thuận lợi với công việc và quỹ thời gian của mình.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng

3. Thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

Thời gian nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ: Khoa Y Dược 27 Ngõ Giếng, Đông Các, Hà Nội.

Khoa Y Dược 27 Ngõ Giếng, Đông Các, Hà Nội.

Khoa Y Dược 27 Ngõ Giếng, Đông Các, Hà Nội.

Sau khi tích lũy đủ khối lượng kiến thức cần thiết trong chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện bằng cấp tối thiểu theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ để làm việc tại các cơ quan Y tế trong cả nước. Ngoài ra thí sinh có thể tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

4. Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược tự hào là trường Cao đẳng đầu tiên tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành nâng cao tay nghề của sinh viên – những kỹ năng không thể thiếu với Y sĩ, Dược sĩ tương lai.

Gửi Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Gửi Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng một trong hai cách:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623 Hoặc Chat trực tiếp với Tư vấn tuyển sinh.

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Bình luận