Liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân không phải thi đầu vào

Liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân không phải thi đầu vào. Đại học Kinh tế quốc dân là trường đi đầu về chất lượng đào tạo các ngành về kinh tế, kế toán của cả nước. Giảng viên của viện là những Phó Giáo sư, Tiến Sĩ, Giảng viên chính, những giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. 

Liên thông đại học Kinh Tế Quốc Dân không cần thi

Đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu năng lực, kinh nghiệm, có ý thức đổi mới phương pháp dạy – học và nghiên cứu khoa học đảm bảo chất lượng đào tạo. Nhiều cơ hội hợp tác, học hỏi, áp dụng kiến thức vào thực tế công việc ngay giữa sinh viên và sinh viên…..

Môi trường học tập thân thiện giàu tính sáng tạo, hàng năm trường đã đào tạo ra rất nhiều các cử nhân xuất sắc phục vụ nhu cầu của xã hội trong và ngoài nước, và đáp ứng một số lượng lớn các bạn sinh viên mới tốt nghiệp hệ Trung cấp, Trung cấp nghề và Cao đẳng, Cao đẳng nghề muốn học lên Trình độ Đại học lên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Trường Trung cấp Bách nghệ Hà Nội đã xin chỉ tiêu đào tạo các lớp Liên thông Đại học Kinh tế quốc dân không phải thi đầu vào (xét tuyển) như sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN THÔNG BÁO TUYỂN SINH
       HỆ LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC HỆ VHVL 

Chỉ tiêu đào tạo liên thông từ Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học của trường Đại học kinh tế quốc dân cụ thể như sau:    

1. Các ngành đào tạo liên thông Đại học:

 • Trung cấp lên Đại học: Kế toán
 • Cao đẳng lên Đại học: Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản lý kinh doanh

2. Đối tượng tuyển sinh:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp chính quy, Trung cấp nghề, Cao đẳng chính quy, Cao đẳng nghề
 • Thí sinh mới tốt nghiệp được phép thi ngay liên thông Trung cấp, Cao đẳng lên Đại học Kinh tế Quốc dân

3. Thời gian đào tạo và bằng cấp:

 • Hệ liên thông từ Trung cấp lên Đại học: 2.5 năm
 • Hệ liên thông từ Cao đẳng lên: 1.5 năm
 • Sinh viên hoàn thành khoá học sẽ được cấp bằng Đại học VHVL của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

4. Hồ sơ: 

 • Phiếu tuyển sinh liên thông Đại học Kinh tế Quốc dân có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan nơi công tác.
 • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp, bảng điểm.
 • Giấy khai sinh bản sao.
 • 04 ảnh mầu 3x4cm

Liên thông đại học Kinh Tế Quốc Dân chỉ cần xét tuyển hồ sơ

Các chuyên gia nhận định rằng, những năm tới đây Kế toán sẽ là 1 trong 10 nghề đắt giá nhất. Bài viết trên đây sẽ giải đáp cho bạn: “Nên học ngành Kế toán ở đâu?” và “Ngành Kế toán nên học ở trường nào” hệ liên thông.

Với cơ hội việc làm ổn định và nhu cầu nhân lực luôn ở mức cao, Kế toán là một trong những ngành học thu hút đông đảo thí sinh dự thi hàng năm. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng đều có tập huấn ngành này chưa kể đến các trường trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề. Do đó, việc lùng lời giải cho câu hỏi trường nào tập huấn tốt nhất ngành dịch vụ kế toán? Có thể học ngành Kế toán ở đâu? là một vấn đề hết sức quan yếu đặt người học có sự đầu tư đúng đắn, chọn được trường học chất lượng.

Làm thế nào để chọn trường học Kế toán phù hợp ?

Không dễ đặt chọn một trường học tương xứng với yêu thích, năng lực và điều kiện gia đình. Vì vậy, các bạn cần được tư vấn, định hướng rõ ràng trước khi lựa chọn gắn bó lâu dài với một môi trường tập huấn.

Trước hết, bạn dạng thân thí sinh nên tự xây dựng danh sách các trường có tuyển sinh ngành Kế toán bằng những thông tin mình kiếm tìm kiếm được. Sau đó coi xét môi trường học tập, cách thức thi tuyển ra sao?  Còn nếu xét tuyển thì xét tuyển như thế nào?. Chính thí sinh mới là người biết đích xác năng lực của mình đến đâu, từ đó đối sánh học ngành Kế toán ở đâu thì phù hợp với bạn dạng thân.

Kênh thứ hai là các bạn cần nhập cuộc các chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp uy tín do các trường đại học, cao đẳng tổ chức. Đây cũng là một kênh thông tin hữu ích, trợ giúp đắc lực cho rất nhiều học sinh trong việc lựa chọn đúng đắn về môi trường học tập.

Bình luận