Mức học phí Học viện Hành chính Quốc gia

Mức học phí Học viện Hành chính Quốc gia là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những thí sinh hay những bậc phụ huynh có con em ứng tuyển và học tập tại trường.

Mức học phí Học viện Hành chính Quốc gia

Năm bắt được học phí của trường các thí sinh cũng như phụ huynh có thể chụ động hơn cho công tác chọn ngành nghề và trường nhanh chóng dễ dàng hơn.

Học phí Học viện Hành chính Quốc gia 2017- 2018 đối với sinh viên chính quy là 670.000 đồng/ tháng/ sinh viên , tương đương với 6.700.000 đồng/ năm . Với mức học phí này các bạn có thể đăng ký cũng như lựa chọn cho mình những ngành học phù hợp nhất. Học phí cũng có sự thay đổi và chênh lệch tùy thuộc từng chuyên ngành cũng như cơ chế giảng đạy của trường.

Với thời điểm hiện tại đã có mức điểm chuẩn cũng như điểm sàn cho từng chuyên ngành, các thí sinh đã có thể gửi nguyện vọng của mình vào những trường mong muốn. Học viện Hành chính Quốc gia là được được khá nhiều thí sinh ứng tuyển tuy biên các bậc phụ huynh vẫn luôn băn khoăn về múc học phí của trường.Học phí Học viện Hành chính Quốc gia không quá cao, phù hợp với tất cả những bạn, gia đình có điều kiện tài chính trung bình và thấp.

Bên cạnh đó Học viện Hành chính Quốc gia cũng ứng dụng những chính sách miễn giảm học phí cho các đối tượng hay vùng miền thuộc diện ưu tiên được nhà nước quy đình. Cùng với đó còn tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên khó khăn tham gia học tập tại trường, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm cũng như lựa chọn cho mình ngành học thích hợp và phù hợp với nguồn tài chính gia đình mình, bởi học phí cũng là yếu tố quyết định việc hoàn thành khóa học của mình hay không.

Theo dõi điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc Gia tại 2 cơ sở:

  • Học viện hành chính Quốc gia phía Bắc
  • Học viện hành chính Quốc gia phía Nam
Bình luận