Ngành kinh doanh quốc tế của trường đại học RMIT

Đại học RMIT Việt Nam là chi nhánh tại châu Á của Đại học RMIT (đặt tại Melbourne) – trường đại học lớn nhất của Úc. Trường giảng dạy các chương trình kinh doanh, kỹ thuật, và thiết kế, đồng thời tổ chức hàng loạt hoạt động ngoại khóa ấn tượng nhằm khuyến khích sinh viên mở rộng phạm vi hiểu biết của bản thân. Vậy ngành kinh doanh quốc tế của trường đại học RMIT là gì? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé:

Ngành kinh doanh quốc tế của trường đại học RMIT

Trang bị cho sinh viên góc nhìn toàn cầu xoay quanh sự dịch chuyển của thị trường quốc tế, chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế) là lựa chọn học thuật lý tưởng trong bối cảnh kết nối đa quốc gia, đa lục địa.

Chương trình đặt trọng tâm phát triển kỹ năng quản lý và phân tích các xu hướng kinh doanh trên thế giới qua tìm hiểu trọng tâm về luật quốc tế, marketing toàn cầu, khởi nghiệp và kinh tế vĩ mô. Song song đó, sinh viên sẽ vẫn tích lũy được nền tảng kiến thức vững chắc về các lý thuyết kinh doanh truyền thống, về kinh tế, tài chính và quản trị.

Bằng các ví dụ thực tiễn và cập nhật, các giảng viên dày dạn kinh nghiệm sẽ dẫn dắt, giúp bạn làm quen với những mô hình kinh doanh cũng như môi trường làm việc quốc tế khác nhau. Đặc biệt, chương trình thực tập sẽ cho bạn cơ hội quý giá để trực tiếp áp dụng những gì đã học vào những môi trường làm việc mang tính quốc tế thực thụ.

Việt Nam được đánh giá là một trong những nền kinh tế mở nhất trên thế giới, và đầu năm 2017, thành phố Hồ Chí Minh đứng thứ hai toàn cầu trong danh sách các thành phố năng động nhất (theo chỉ số JLL momentum 2017). Lợi thế này sẽ thúc đẩy xu hướng gia tăng các công ty quốc tế tham gia vào thị trường này, kéo theo việc xuất hiện nhiều hơn nữa các cơ hội việc làm. Do đó, đây là thời điểm rất phù hợp để gây dựng sự nghiệp của bạn với bằng Cử nhân Kinh doanh RMIT.

Việc học tập tại một trường đại học quốc tế như RMIT cho sinh viên cái nhìn bao quát về sự dịch chuyển toàn cầu, đồng thời phát triển tối đa khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Cảm ơn các bạn đã xem và đón đọc!

Bình luận