Nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 khi nào?

Nhiều người đã có bằng ĐH/CĐ muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối ở Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhưng không biết khi nào nộp hồ sơ và địa chỉ nộp ở đâu?

1. Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Với mong muốn có công việc ổn định và thu nhập tốt hơn, nhiều người dù đã có một tấm bằng Cao đẳng, Đại học ở một ngành khác đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 thời gian học ngoài giờ hành chính phù hợp với những người muốn đi học thêm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 khi nào?

Thời gian nộp hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 khi nào?

Để có kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghề Dược tốt nhất thì việc thực hành là rất quan trọng. Chính vì thế chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đặc biệt chú trọng đến việc thực hành, rèn luyện kỹ năng, sinh viên sẽ được học thực hành xen lẫn những giờ lý thuyết để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Đặc biệt Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành, đồng thời có liên kết với các Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm, từ đó giúp sinh viên có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với chuyên môn sau khi ra trường.

2. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng bao lâu?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược là bao lâu còn tùy thuộc vào bằng tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất của học viên thuộc ngành nào. Cụ thể: Thời gian học sẽ là 18 tháng nếu như học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành thuộc nhóm ngành Y Dược (Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…); thời gian học là 20 tháng nếu học viên đã tốt nghiệp CĐ, ĐH ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành Y Dược (Kế toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh, Du lịch…)

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Sau khi hoàn thành chương trình học thì học viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng. Với tấm bằng này học viên có thể đi làm ngay hoặc có thể học tiếp liên thông lên Đại học Dược vào những trường có thông báo tuyển sinh khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông nhóm ngành sức khỏe của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

3. Thời gian nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 khi nào?

Theo thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược đã công bố, học viên đáp ứng được điều kiện “đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ở một ngành bất kỳ” là hoàn toàn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký học. Nhà trường thông báo mở lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó nếu học viên có nguyện vọng theo học thì có thể chuẩn bị hồ sơ nộp về Nhà trường ngay từ bây giờ.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • 4 ảnh 3×4
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương

4. Cách đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội.

Cách đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội.

Cách đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội.

Trường cao đẳng Y Dược được Bộ quy định bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận