Tham khảo mức học phí của Đại học nghệ thuật Huế

Học phí đại học nghệ thuật Huế là bao nhiêu đang là câu hỏi rất nhiều các thí sinh đặt ra khi dự kiến đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển vào trường đại học nghệ thuật Huế.

Tham khảo mức học phí của Đại học nghệ thuật Huế

Các quy định về học phí đại học nghệ thuTham khảo mức học phí của Đại học nghệ thuật Huếật Huế sẽ được trình bày cụ thể dưới đây để các thí sinh dễ dàng tham khảo.

Học phí đại học nghệ thuật Huế được căn cứ vào quy định của nhà nước. Mỗi năm nhà trường sẽ thu học phí làm 2 đợt. Mức học phí đại học nghệ thuật Huế là 750 nghìn đồng/ tháng , như vậy mỗi năm các thí sinh cần đóng tiền học phí là 7.5 triệu/ 1 học viên . Đây là mức học phí không quá cao so với một trường nghệ thuật nhưng theo dự kiến học phí mỗi năm sẽ tăng không quá 20%.

Trong quá trình chọn trường đại học, ngoài các vấn đề liên quan đến chọn trường, chọn ngành học, tham khảo điểm chuẩn thì việc tìm hiểu về mức học phí của trường đó cũng rất cần thiết đối với các thí sinh. Điều này sẽ giúp các em dễ dàng cân nhắc mức học phí với tình hình kinh tế của gia đình mình xem có đáp ứng được không để tránh việc tạo áp lực cho gia đình về học phí.

Trường đại học nghệ thuật Huế vẫn áp dụng đầy đủ các chính sách miễn giảm học phí cho các sinh viên theo đúng quy định của nhà nước. Bên cạnh việc nộp tiền mặt các bậc phụ huynh có thể chuyển khoản trực tiếp cho nhà trường để đóng học phí cho con em mình.

– Tên tài khoản: Trường đại học Nghệ Thuật Huế

– Địa chỉ: Số 10 Tô Ngọc Vân, Phường Thuận Thành, TP Huế.

– Tên ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Thừa Thiên Huế.

– Số Tài khoản: 4000201007742

Bình luận