Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tổ chức các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Để giúp sinh viên sau khi ra trường thoát khỏi vòng xoáy thất nghiệp và có nhiều cơ hội việc làm với một mức lương hấp dẫn, Thongtintuyensinh.net đã cập nhật thông tin Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã tổ chức thêm các lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

1. Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Các bạn trẻ có đam mê với ngành Dược nhưng đã học một ngành nghề khác thì hoàn toàn có thể thực hiện được đam mê của mình khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn. Hiện nay, để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập cũng như nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Dược, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh rất nhiều chuyên ngành đào tạo Dược chính quy, đảm bảo nguồn nhân lực sau khi ra trường luôn đáp ứng được các yêu cầu của Bộ, đạt chuẩn tay nghề, xứng ngang tầm với các trường Cao đẳng, Đại học khác.

đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

 Năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được học liên thông lên Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông theo quy định hiện hành.

 2. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

  • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe.


3. Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Các bạn trẻ có mong muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược như:

02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học cùng bảng điểm tương đương.

01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.

01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin.

01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân

đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong gửi về địa chỉ: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline:  Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623
Bình luận