Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng có mức học phí là bao nhiêu?

Học phí đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng là bao nhiêu là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các thí sinh và phụ huynh khi các em có nhu cầu đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển vào học tại trường.

Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng có mức học phí là bao nhiêu?

Các em có thể tìm hiểu và theo dõi mức học phí đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng để kiểm tra xem mức học phí này có phù hợp hay không với điều kiện tài chính của gia đình mình.

1. Học Phí Đại Học Kỹ Thuật Y Dược Đà Nẵng Năm 2019 – 2020

Học phí trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng năm 2019 là 1.300.000 đồng/ tháng. Trong một năm học, tổng học phí mà sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng phải đóng là 13.000.000 đồng.

2. Học phí đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng năm 2017 – 2018

Học phí đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng được tính theo từng học kì, mỗi năm các sinh viên sẽ phải nộp học phí làm 2 đợt tương đương với 2 học kì. Học phí đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng đối với các khối ngành y dược là 1.070 nghìn đồng/ tháng. Như vậy mức học phí 1 năm sẽ là khoảng 10.700.000 đồng/ năm. Mỗi học kì các thí sinh sẽ phải đóng hơn 5 triệu đồng tiền học phí. Đây là mức học phí không hề cao đối với các khối ngành y dược.

Để có thể xác định được mức học phí đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng năm 2019 – 2020 thì các thí sinh cần tham khảo trước mức học phí đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng 2019 – 2020. Từ đó mọi người sẽ dễ dàng dự kiến được mức học phí cần đóng khi vào năm học mới để chủ động chuẩn bị. Vấn đề học phí là một trong những vấn đề mấu chốt khi chọn trường mà các thí sinh không nên bỏ qua.

Với mức điểm chuẩn đầu vào ở mức trung bình cùng mức học phí phù hợp thì đại học kỹ thuật y dược Đà Nẵng là sự lựa chọn lý dưởng dành cho các sinh viên yêu thích khối ngành y dược.

Bình luận