Địa chỉ liên thông cao đẳng dược Hà Nội uy tín là ở đâu?

Địa chỉ liên thông cao đẳng dược Hà Nội uy tín là ở đâu? Điều gì khiến bạn nộp hồ sơ tại cơ sở 27 phố Ngõ Giếng – Đống Đa Hà Nội

Học liên thông cao đẳng dược ở đâu uy tín

1. Là cơ sở chính của trường

27 phố Ngõ Giếng đã được ủy quyền đào tạo, tuyển sinh liên thông cao đẳng dược, liên thông điều dưỡng….. Việc đào tạo dựa trên nhiều yếu tố trước khi được xét duyệt như: Cơ sở vật chất, phòng thực hành, đội ngũ giáo viên,….. Tất cả các yếu tố phải đạt tiêu chuẩn và kiểm duyệt trước khi được cấp phép. Do đó, thí sinh hoàn toàn yên tâm khi học và nộp hồ sơ tại đây.
Cần tìm cơ sở uy tín của trường để theo học

2. Thời gian học linh động, phù hợp cho người đi làm

– Với các bạn muốn học liên thông dược tại 27 phố Ngõ Giếng có thể chọn lựa 1 trong 2 thời gian học như sau
– Học ngoài giờ hành chính, các tối trong tuần từ t2 – t6, vì thế thí sinh co thể sắp xếp công việc,gia đình tốt nhất mà vẫn có thời gian cho việc học
– Học lớp cuối tuần t7, cn: Với các bạn ở xa hoặc phải trực các buổi tối trong tuần có thể lựa chọn lớp cuối tuần để học.

3. Nộp hồ sơ nhanh chóng

– Bạn có thể nộp hồ sơ online trực tiếp tại khoa, sau khi đăng ký nhà trường sẽ liên hệ, gọi điện cho thí sinh đăng ký.
– Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng khoa theo địa chỉ:

Phòng Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông:
Địa chỉ: Số 27 – Phố Ngõ Giếng – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0981.003.623 – 0869.283.196

Nộp hồ sơ online mang lại nhiều lợi ích cho thí sinh

4. Hồ sơ cần những gì?

Nắm bắt xu thế chuẩn hoá trình độ Cao đẳng Dược, một số trường được Bộ GD&ĐT cho phép được tự tổ chức thi liên thông với đề thi là những môn cơ bản, môn cơ sở ngành và chuyên môn Ngành Dược. Hồ sơ cần những giấy tờ sau

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Trung cấp Dược.
  • Bản sao bảng điểm Trung cấp Dược (có công chứng).
  • Phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản sao công chứng).
  • 04 ảnh 3×4.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Xu hướng và nhu cầu tự nâng cao trình độ, kiến thức nghề dược trong thời kỳ kinh tế hội nhập đã khiến nhiều người tìm đến địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội để học liên thông vừa làm vừa học thứ 7 chủ nhật. Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính, đáp ứng nhu cầu sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược tạo bước đệm cho việc học chuyên tu Dược sĩ Đại học chính quy.

Liên thông cao đẳng dược ở đâu uy tín?

5. Chương trình học liên thông Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn

Thành công của Cao đẳng Dược Hà Nội trong việc đào tạo nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao trong môi trường chuẩn quốc gia. Sinh viên Cao đăng Dược dù là hệ chính quy hay hệ liên thông đều được thụ hưởng chất lượng đào tạo cũng như điều kiện thực hành, thực tập tốt nhất.

Với mục tiêu ứng dụng chuẩn giáo dục ngành dược đào tạo tại trường, Khoa Dược chủ trương ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy chương trình liên thông ngành dược theo hướng bám sát thực tiễn ngành dược trong nước. Bên cạnh chương trình đào tạo liên tục được cập nhật kiến thức mới, sinh viên Cao đẳng Dược liên thông còn được trải nghiệm phương pháp đào tạo hiện đại, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực hành thực tế.

6. Đào tạo Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược: 1,5 năm cấp bằng Dược sĩ chính quy.

Chỉ với thời gian 3 học kỳ, sinh viên có cơ hội nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp. Có bằng cấp này, sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức thu nhập tốt hơn trình độ Trung cấp Dược. Điều này cũng một lần nữa khẳng định việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Dược sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho chính tương lai của người học. Việc học nâng cao lên trình độ Cao đẳng, thi tuyển sinh Cao đẳng Dược là việc cấp thiết cho công việc và là bước đệm cho con đường học liên thông Đại học Dược.

7. Địa điểm bán và tiếp nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội :

Phòng Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược liên thông:
Địa chỉ: Số 27 – Phố Ngõ Giếng – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0981.003.623 – 0869.283.196

Bình luận