Học phí văn bằng 2 cao đẳng dược là bao nhiêu?

Hỏi: Em đã tốt nghiệp Cao đẳng sư phạm và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết chọn trường nào, học ở đâu và mức học phí văn bằng 2 ngành dược là bao nhiêu? Rất mong thầy cô giải đáp cho em ạ  (Thúy Hà – Bắc Ninh).

Học phí văn bằng 2 cao đẳng dược là bao nhiêu?

Trả lời: Cô Linh – phụ trách tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược

Ngành Dược đang là một trong những lĩnh vực đóng vai trò rất quan trọng trong xã hội có liên quan mật thiết đến sức khỏe của con người. Nếu không có dược phẩm thì các loại bệnh tật sẽ không được chữa khỏi và sức khỏe của người dân sẽ phải đối mặt với nhiều vấn nạn. Trong những năm gần đây, lĩnh vực Dược học đang phát triển không ngừng, rất nhiều công ty dược phẩm mở ra với quy mô rất lớn ở trong nước và ngoài nước. Tuy nhiên, nguồn nhân lực đang cạn kiệt không đủ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, vì vậy đây là cơ hội cho những ai đam mê ngành Dược và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để thay đổi tương lai tươi sáng hơn.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội – Văn phòng tuyển sinh tại P.A5 – 27 Ngõ Giếng – Ô Chợ Dừa là một trong những cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược được rất nhiều chuyên gia cũng như nhà tuyển dụng  đánh giá cao về chất lượng. Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế và thiết bị dụng cụ học tập hiện đại. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Nhà trường, học viên sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành Dược. Đặc biệt, Nhà trường còn có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành mà không một trường Cao đẳng nào trên địa bàn Hà Nội có được. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt để thí sinh tiếp xúc thực tế và đúc rút được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao nhiêu

Là ngành đặc thù nên mức học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn các lĩnh vực khác bởi ngành học đòi hỏi các trang thiết bị thực hành đầy đủ, hóa chất, dược liệu đắt tiền… phục vụ cho toàn bộ quá trình học tập.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe cùng với mong muốn mang đến cho sinh viên chương trình học tập chất lượng với mức học phí thấp nhất. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã có có nhiều những phương pháp và các chương trình cân đối thu chi để hỗ trợ tối đa chi phí học tập cho học viên. Theo đó, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 thu theo tín chỉ với mức học phí theo đúng quy định của bộ GD – ĐT, không có tình trạng tiêu cực hay không minh bạch trong việc thu học phí sinh viên. Mức học phí vô cùng hợp lý và tiết kiện cho sinh viên theo đuổi ngành Y Dược nói chung và sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Nếu thí sinh có nguyện vọng theo học cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội và gửi về địa chỉ của Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội. Liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ tốt nhất:

Hotline:  Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623
Bình luận