Môn toán là môn thi thứ 2 trong kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2

mon-toan-la-mon-thi-thu-2-trong-ky-thi-tot-nghiep-thpt-dot-2

Chiều ngày 3/9 khoảng 26.000 thí sinh ở 11 hội đồng thi tiếp tục bước vào bài thi thứ 2 – môn Toán thời gian làm bài là 90 phút.

Chiều nay, các thí sinh trên cả nước đã bước vào môn thi thứ 2 là môn Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 đợt 2. Do hôm nay thi 2 môn liên tiếp nên đã có rất nhiều thí sinh đã đến rất sớm để chờ bước vào môn thi thứ 2.

mon-toan-la-mon-thi-thu-2-trong-ky-thi-tot-nghiep-thpt-dot-2

                                                            Nguồn: Kênh 14

Giống như sáng công tác hỗ trợ cho các thí sinh được thực hiện nghiêm ngặt. Tại một số điểm thi có tính chất đặc biệt như trường THPT Trần Phú (quận Hải Châu, Đà Nẵng). Lực lượng chức năng tổ chức phân luồng, rào chắn để phòng chống dịch Covid-19. Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông và ngoài thí sinh thì không ai được lưu thông vào các tuyến đường xung quanh điểm thi này.

Do thời tiết nắng nóng nên nhiều phụ huynh cũng tranh thủ tiếp sức tinh thần cho con bằng việc mang theo áo chống nắng, nước uống… để “giải nhiệt”. Bên cạnh đó, cũng có nhiều phụ huynh đưa con đến trường bằng ô tô để tránh nắng.

Các bậc phụ huynh đang hồi hộp chờ đón các con kết thúc môn thi thứ 2 này. Hãy cùng chờ đón đề thi được tiết lộ nhé!

Theo dõi thongtintuyensinh.net để cập nhật nhanh nhất các tin tức về thi tốt nghiệp và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020 nhé!

>> Xem thêm:

Cao đẳng ngôn ngữ Anh

Cao đẳng ngành chế biến món ăn

Cao đẳng du lịch Hà Nội

Cao đẳng Công nghệ Ô tô

Bình luận