Tham khảo về mức học phí Đại học Công nghiệp Việt Trì

Học phí đại học công nghiệp Việt Trì là bao nhiêu là câu hỏi rất nhiều các thí sinh đặt ra khi đang có nhu cầu tham gia xét tuyển vào học tại trường đại học công nghiệp Việt Trì.

Mức học phí đại học công nghiệp Việt Trì năm 2016 – 2017 được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo, vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm theo học.

Tham khảo về mức học phí Đại học Công nghiệp Việt Trì

Mức học phí đại học công nghiệp Việt Trì năm 2017 – 2018 dự kiến sẽ cao hơn so với các năm trước là 10%. Trong năm học 2016 -2017 thì học phí đại học công nghiệp Việt Trì nằm trong khoảng từ 6 – 8.8 triệu đồng/năm . Đây là mức học phí trung bình so với mặt bằng chung hiện nay. Ngoài ra, với các em học sinh thuộc diện miễn giảm học phí theo quy định của nhà nước thì nhà trường vẫn áp dụng đầy đủ các chính sách miễn giảm học phí để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yên tâm học tập.

Đại học công nghiệp Việt Trì được đóng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ vì thế các bạn sinh viên khi đăng ký học tại trường sẽ được hạ điểm sàn theo đúng quy định của nhà nước. Đây là lý do đại học công nghiệp Việt Trì luôn thu hút đông đảo các sinh viên đăng ký theo học. Ngoài việc lựa chọn trường, ngành học thì việc tìm hiểu về học phí đại học công nghiệp Việt Trì cũng rất quan trọng để các bạn sinh viên và các bậc phụ huynh có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Bình luận