Thông tin về học phí của Đại học Bạc Liêu có gì đặc biệt?

Bạn muốn học tại trường Đại học Bạc Liêu, nhưng còn lo lắng về vấn đề học phí 2019 mới nhất? Hãy cùng Thông tin tuyển sinh tìm hiểu nhé!

Bạn yêu thích Đại học Bạc Liêu và có mơ ước được học tập, rèn luyện tại đây trong 4 năm học tiếp theo của mình? Nhưng bạn lo lắng tiền học phí quá cao? Không cần như vậy nữa, vì bài viết này sẽ cung cấp những nét sơ lược cũng như học phí của trường.

1. Học phí Trường ĐH Bạc Liêu năm 2019 mới nhất

STT Ngành học Học phí (đơn vị: VNĐ/ tháng/ sinh viên)
Các ngành đào tạo đại học (không thuộc nhóm ngành đào tạo giáo viên)
1 Khoa học xã hội, kinh tế, luật, nông lâm thủy sản, khoa học môi trường 800.000
2 Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, thể dục thể thao, khách sạn, du lịch 1.000.000
Các ngành đào tạo cao đẳng
1 Khoa học xã hội, kinh tế, luật, nông lâm thủy sản, khoa học môi trường 680.000
2 Khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, thể dục thể thao, khách sạn, du lịch 820.000

Ngành sư phạm: Miễn học phí

2. Thông tin chung

Trường Đại học Bạc Liêu được thành lập năm 2006, nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bạc Liêu nói riêng và cho cả khu vực Bán đảo Cà Mau nói chung.

Trường gồm có 2 cơ sở đóng trên địa bàn phường 8 và phường 1 thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu với tổng diện tích 5 ha. Trường hiện đào tạo 13 ngành đại học, 19 ngành cao đẳng chính quy và 03 ngành đại học liên thông với gần 6.000 sinh viên, học viên.

Tứ vấn tuyển sinh Đại học Bạc Liêu năm 2019

Cơ sở vật chất của trường ngày càng được được đầu tư và hoàn thiện , trang thiết bị được thay mới và đồng bộ với các giảng đường, phòng học khang trang. Trường còn trang bị các phương tiện nghe nhìn hiện đại, giáo trình, tài liệu tham khảo, thư viện điện tử, các phòng máy tính, phòng thực hành,… đáp ứng được yêu cầu đào tạo, nghiên cứu khoa học cho sinh viên và cán bộ công nhân viên.

Cơ sở 2 của trường

Tính đến cuối năm 2018, đội ngũ giảng viên của trường có: 268 công chức, viên chức, người lao động; trong đó biên chế: 219 người, hợp đồng: 49 người; giảng viên có trình độ Tiến sĩ: 17 GV, Thạc sĩ:140 GV, 40 giảng viên đang học cao học, nghiên cứu sinh ở trong và ngoài nước.

Mục tiêu phát triển của trường là đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, đa lĩnh vực, nghiên cứu khoa học và cung cấp các dịch vụ cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội vùng Bán đảo Cà Mau, Đồng bằng sông Cửu Long và các vùng lân cận trong cả nước.

Sau hơn 10 năm thành lập, trường Đại học Bạc Liêu đã đi vào hoạt động ổn định, tạo tiền đề thực hiện tự chủ, trở thành một cơ sở giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa hoc hội tủ đủ mọi yếu tố mà xã hội đang cần.

Bình luận