Học liên thông Cao đẳng Dược mấy năm ra trường?

Liên thông Cao đẳng Dược, một hình thức nâng cao kiến thức cũng như tốt ưu hoá về thời gian đào tạo được nhiều thí sinh quan tâm. Học liên thông là cách nâng cao tri thức theo cấp bậc hiệu quả nhất trong quy trình đào tạo của nước ta hiện nay.

1. Thời gian học liên thông dược bao nhiêu năm?

Đào tạo hệ liên thông cao đẳng dược 15 tháng

Đào tạo hệ liên thông cao đẳng dược 15 tháng

Theo quy định của Bộ mới, thời gian sinh viên theo học khoá đào tạo hệ liên thông tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau

  • 15 tháng đối với cùng ngành (từ trung cấp dược lên cao đẳng dược,…)
  • 18 tháng đối với liên thông khác ngành (từ trung cấp y sĩ đa khoa lên trung cấp dược).

Trong thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức sâu về chuyên ngành Y Dượcvà các kỹ năng mềm cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc mà xã hội yêu cầu.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sinh viên khoa  Y Dược có thể học liên thông lên các trường Đại học có liên kết với trường theo đúng quy định của bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

2. Học phí liên thông Cao đẳng Dược có cao không?

Sinh viên học liên thông được hỗ trợ học phí

Sinh viên học liên thông được hỗ trợ học phí

 Học phí luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất đặc biệt là những ứng viên yêu nghề có ước mơ nghiêm túc với với nghề. Nếu so với những ngành đào tạo khác, học phí liên thông Cao đẳng Y Dượccó phần cao hơn do đặc thù của ngành liên quan đến việc mua trang thiết bị giáo dục tốn kém hơn. Bộ GD&ĐT đã cho phép các trường đào tạo hệ liên thông Cao đẳng có quyền tự chủ trong việc cân đối học phí nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất đến sinh viên. Do vậy, Khoa Y dược Hà Nội luôn muốn tạo một môi trường học tập có lợi nhất hướng đến chất lượng và tương lai của sinh viên, học phí của liên thông Cao đẳng Y Dược là 900.000 đồng/tháng.

Bên cạnh quá trình đào tạo, khoa sẽ có những chính sách ưu tiên hỗ trợ cho những học sinh vượt khó có thành tích học tập cao. Hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng không lãi suất trong suốt quá trình học tại trường.

3. Liên thông Cao đẳng Dược Hà Hội cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược

Hồ sơ liên thông cao đẳng Dược

Bộ GD&ĐT công bố quy chế thi Liên thông cao đẳng Dược, thí sinh có thể ứng tuyển ngay khi tốt nghiệp Trung cấp mà không cần chờ 36 tháng như trước.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược cần những giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao Bằng trung cấp (công chứng)
  • 01 Bảng điểm Trung cấp (công chứng)
  • Giấy khai sinh bản sao

4. Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Hình thức tuyển sinh đổi mới

Hình thức tuyển sinh đổi mới

Câu hỏi Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu? Khoa Y Dược  Hà Nội, một môi trường đào tạo tiên tiên với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng tốt về yêu cầu giảng dạy của ngành. Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp và yêu nghề vấn đề truyền tải kiến thức trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: Cô Tú 0869.283.196 hoặc Cô Linh 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận