Học phí của trường Đại học Nguyễn Trãi là bao nhiêu?

Thông tin tuyển sinh xin giới thiệu tới bạn đọc Học phí Đại học Nguyễn Trãi 2019 – 2020. Nội dung tài liệu được tổng hợp chi tiết và chính xác. Mời các bạn học sinh và thầy cô cùng tham khảo.

Học phí của trường Đại học Nguyễn Trãi là bao nhiêu?

1. Học phí Đại học Nguyễn Trãi 2019 – 2020

Ngoài việc chọn trường, chọn ngành học thì vấn đề học phí cũng là yếu tố rất quan trọng, mang tính quyết định mà các thí sinh không thể bỏ qua. Học phí dự kiến toàn khoá cho sinh viên Đại học Nguyễn Trãi từ năm học 2019 là 88.200.000 đồng. Các bạn có thể tham khảo mức học phí của trường để có những kế hoạch học tập cho phù hợp và hiệu quả.

2. Học phí Đại học Nguyễn Trãi 2016 – 2017

Học phí đại học Nguyễn Trãi năm 2016 – 2017 dao động từ 1.250 nghìn đồng cho đến 1.650 nghìn đồng/tháng tùy theo từng ngành. Như vậy các thí sinh cần đóng học phí từ 12.500 nghìn đồng đến 16.500 nghìn đồng/năm .

Trường đại học Nguyễn Trãi là trường ngoài công lập nên mức học phí của trường thường cao hơn so với mặt bằng chung các trường trong công lập. Tuy nhiên các thí sinh có thể trúng tuyển vào trường mà không cần phải có thành tích cao trong kì thi tuyển sinh đại học. Đây chính là lý do rất nhiều thí sinh có dự định đăng ký nộp hồ sơ dự tuyển vào trường hiện nay.

Mức học phí đại học Nguyễn Trãi so với các trường dân lập thì không quá cao, phù hợp với những bạn sinh viên gia đình có điều kiện về kinh tế. Bên cạnh đó, nhà trường vẫn có các chính sách về học bổng để khuyến khích sinh viên học tập tốt. Bên cạnh mức học phí cao là cơ sở vật chất khang trang, hiện đại để các sinh viên yên tâm học tập.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các ngành khác tại:

Bình luận