Học văn bằng 2 cao đẳng dược có thể làm gì sau khi nhận bằng?

Có thể nói học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không sợ thất nghiệp. Đó là lý do vì sao rất nhiều thí sinh học trái ngành, ngành liên quan có mong muốn được xét tuyển vào trường.

Học văn bằng 2 cao đẳng dược có thể làm gì sau khi nhận bằng?

Rât nhiều bộ hồ sơ xin việc xếp lay lắt trên bàn làm việc của lãnh đạo. Cùng với hàng trăm nghìn sinh viên thất nghiệp khi ra trường dù theo học các khối kinh tế, xã hội, kỹ thuật tại các trường đại học.

Thế nhưng, với cái danh hiệu học đại học đó không đem lại được miếng cơm manh áo cho mỗi người. Bởi nếu bạn chỉ học vì danh tiếng mà không chú tâm tới lựa chọn đúng ngành nghề yêu thích sẽ dẫn tới thực trạng chán học, bằng yếu và khó xin việc sau khi ra trường.

Bởi thế, điều quan trọng nhất của bạn là theo học đúng ngành nghề yêu thích và thức thời. Học Văn bằng 2 sẽ là một con đường giải thoát mới cho bạn.

Vậy có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Trong xã hội hiện tại – y dược là một trong những ngành nghề dễ dàng xin việc nhất, bởi vì đây là ngành này chiếm vị trí quan trọng trong xã hội. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, nền kinh tế xã hội không ngừng phát triển nên người dân chăm lo hơn tới đời sống và sức khoẻ bản thân. Trong khi đó, dân số Việt Nam vẫn tăng lên nhanh chóng. Lực lượng y bác sĩ trong các bệnh viên, trạm xá, cơ sở y tế tuyến tỉnh, huyện, xã,….. không thể đáp ứng hết nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ của người dân. Do đó, từ 3 lý do chính này, sinh viên ngành Dược sẽ không bao giờ phải lo thiếu việc làm sau khi ra trường. Thực tế, ngay thời điểm sau khi tốt nghiêp, bạn hoàn toàn có thể làm tại các cơ quan nhà nước hay tư nhân một cách dễ dàng, đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ, chức năng dựa trên năng lực của bản thân và hưởng mức lương ổn định từ 7 – 8 triệu/tháng.
Cơ hội nghề nghiệp rất lớn khi học xong văng bằng 2 dược

Vậy tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, có thể làm tại đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể làm việc tại rất nhiều nơi. Cụ thể, bạn có thể công tác tại:
  • Bệnh viên
  • Trạm xá
  • Trung tâm y tế
  • Viện nghiên cứu

Giảng dạy khi có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Từng công việc không quá mệt nhọc và có thể phát huy hết kiến thức và kỹ năng của bản thân. Do đó, văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong lựa chọn của rất nhiều thí sinh sau khi ra trường.

Để đáp ứng nguyện vọng đó, hiện tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội đang tiến hành xét tuyển trên địa bàn cả nước và cấp bằng Văn bằng 2 Cao đẳng y Dược chính quy.

Nơi thu hồ sơ Văn bằng 2 Cao Đăng Dược Hà Nội  tại địa chỉ:

– Học viên đăng ký học online tại website thongtintuyensinh tại phần đăng ký online

– Học viên đăng ký học nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo của Nhà trường tại:

Văn phòng tuyển sinh Y Dược – Văn Bằng 2

Số 27, Phố Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Hotline:  Cô Linh 098.100.3623 hoặc Cô Tú 0869.283.196

Website: https://thongtintuyensinh.net

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy/

Bình luận