Mức lương của Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tình trạng cử nhân đi làm công nhân đã không còn là điều xa lạ đối với xã hội hiện nay. Đó là điều khiến cho sinh viên rất lo lắng khi lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình.

1. Mức thu nhập của sinh viên ngành Dược sau khi ra trường

“Nhất Y nhì Dược”, Dược là lĩnh vực có nghề nghiệp rất đa dạng, có mức thu nhập cao và ổn định. Ước tính mỗi năm tại Việt Nam có tới 24.000 việc làm Y Dược, trong đó nhu cầu nhân lực của ngành Dược lên tới 10.800 người, riêng nguồn nhân lực trình độ Đại học, Cao đẳng Dược chiếm tới 67,45%. Như vậy, sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ không khó để kiếm tìm cho mình một công việc ổn định và có tiềm năng phát triển cao.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo khảo sát của tin tức y tế và giáo dục, mức thu nhập của sinh viên mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trung bình từ 5- 6 triệu đồng/tháng. Những bạn có kinh nghiệm làm việc từ khi đi học và tích hợp các yếu tố khác như giỏi ngoại ngữ, có khả năng giao tiếp… sẽ không khó để đạt mức lương từ 10 triệu trở lên.

Những công việc “việc nhẹ lương cao” dành cho Dược sĩ Cao đẳng bao gồm: Dược sĩ bán thuốc, Trình Dược viên, Dược sĩ sản xuất và phân phối thuốc, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, nhân viên Marketing Dược… tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm và các cơ sở y tế trong cả nước.

2. Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín và chất lượng?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  số 27 Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội sẽ là nơi trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn giúp sinh viên ra trường tự tin có việc làm và làm được việc. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội số 27 Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội  số 27 Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội 

3. Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Y Dược là một trong những ngành rất đặc thù, chính vì thế mức học phí khi theo học ngành này không hề thấp. Đây chính là điều đầu tiên khiến cho những bạn trẻ đang có ý định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cảm thấy băn khoăn.
học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định là 285.000 đồng/tín chỉ. Mức học phí này thấp hơn so với mặt bằng chung vì đã được nhà trường hỗ trợ, tạo điều kiện cho mọi thí sinh yêu thích ngành Dược đều có cơ hội thực hiện hiện ước mơ của mình. Bên cạnh chi phí học tập tiết kiệm, nhà trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên. Chỉ sau 18 tháng đến 20 tháng đào tạo với học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hợp lý, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy để có nhiều cơ hội việc làm hơn.

4. Đăng Ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Cách đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cách đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khoa Y Dược luôn tạo những điều kiện tốt nhất để các thí sinh có nguyện vọng học cao đẳng có cơ hội học tập cao hơn. Do vậy các Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khoẻ, có nhu cầu học Văn bàng 2 Cao đẳng Dược, có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội bằng một trong hai cách sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net. Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623 Hoặc Chat trực tiếp với Tư vấn tuyển sinh.

Bình luận