Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến như thế nào?

Các thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần nắm vững quy chế tuyển sinh để chuẩn bị tốt nhất cho quá trình học tập của mình.

1. Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Căn cứ theo quy chế xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào nằm trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Thêm vào đó, các bạn cũng cần có sức khỏe tốt và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không trong thời gian thi hành án thì có thể đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Hà Nội được quy định tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền….
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Du lịch, Tài chính, Kế toán…

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào?

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục học lên Liên thông Đại học Y Dược để mở rộng kiến thức cũng như cơ hội việc làm cho bản thân trong tương lai.

2. Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị những gì?

Các thí sinh có nguyện vọng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi cư trú
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây), ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Các thí sinh có nguyện vọng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Các thí sinh có nguyện vọng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Y Dược,…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

3. Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trực tuyến

Khoa Y Dược Hà Nội tại 27 Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội là nơi cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam, cũng nằm trong số ít trường đào tạo theo mô hình đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc.

Đăng ký cao đẳng Dược trự tuyến

Đăng ký cao đẳng Dược trự tuyến

Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển theo hai hình thức sau:

  • Đăng ký online tại website: https://thongtintuyensinh.net/dang-ky-truc-tuyen Thầy cô đào tạo sẽ gọi điện cho thí sinh, hồ sơ nộp khi nhập học.
  • Nộp hồ sơ trực tiếpPhòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội: Phòng A5 nhà 27 Ngõ Giếng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa – Hà Nội.

Hotline: 0869.283.196 hoặc 098.100.3623

Facebook: https://www.facebook.com/daotaochinhquy

Lưu ý: Tránh tình trạng hồ sơ bị thất lạc, nhà trường khuyến khích thí sinh đăng ký online.

Bình luận