Liên thông cao đẳng dược 2016 và định hướng nghề nghiệp

Học liên thông cao đẳng dược hiện nay vẫn đang được coi là lối đi tắt cho những người không thi cao đẳng, đại học. Nhưng thực tế khi thông tư 55 của Bộ GD-ĐT đã ra được gần 2 năm hạn chế rất nhiều người muốn học liên thông, không những thế còn làm cho nguồn cung nhân lực có trình độ cho xã hội đang thiếu nhân lực lại càng thiếu.

Nhận thấy được vấn đề Bộ GD-ĐT đã chính thức sửa đổi bổ sung thông tư 55 để tạo điều kiện cho những người muốn nâng cao trình độ. Nhưng không có nghĩa là tuyển sinh liên thông đào tạo cao đẳng đại học được thả nổi.

Thực tế không thể phủ nhận rằng hiện tại nước ta đang rất thiếu nhân lực trong ngành Dược, ngay cả ở những bệnh viện lớn tại nhiều thành phố cũng có những lúc không đáp ứng được chưa nói đến những tỉnh lân cận và miền núi sâu xa. Khoa Y – Dược trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội (Tòa nhà 21 ngõ 167 Tây Sơn) đã và đang đóng góp một phần nhân lực có trình độ cho xã hội, góp sức tạo nên một xã hội phát triển.

Chương trình đào tạo liên thông cao đẳng dược của trường được gắn liền với hệ thống nhà thuốc, công ty dược và bệnh viện nhằm trang bị cho người học những kiến thức thực tế nhất. Người học sẽ không cảm thấy nhàm chán khi lên lớp với những quyển sách dày cộp lý thuyết vì đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường là những người có trình độ và chuyên môn, những phương pháp giảng dạy gần gũi với người học sẽ tạo cảm giác thoải mái.

Nói tới lợi ích và tính thực tiễn thì ngành Dược mang lại là rất lớn, thu nhập bình quân đầu người làm trong ngành ở trong top mức thu nhập cao trong các ngành nghề. Ngoài ra hoạt động trong ngành còn đem lại những lợi ích cho người học mà còn những người xung quanh đó là những kiến thức về thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh. Thực tế cũng chứng minh cho chúng ta thấy 3 ngành không thể thiếu trong xã hội liên quan trực tiếp nhất với con người là Bác sĩ(Thầy thuốc), Công an, Giáo viên.

Nếu bạn xác định gắn bó lâu dài với ngành Dược thì tại sao lại dừng chân ở mức trung cấp mà không liên thông lên để bạn có cơ hội phát triển và thành đạt hơn? “Học, học nữa, học mãi…” câu nói này có lẽ là ai cũng hiểu được ý nghĩa của nó. Nếu bạn coi chữa bệnh cứu người là phương hướng trong cuộc sống của mình thì kiến thức sẽ không bao giờ là đủ cả.

Hiện nay nhà trường đang có chương trình xét tuyển học liên thông cao đẳng dược năm 2015 với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Địa điểm nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Thí sinh nộp trực tiếp tại Văn phòng Khoa Y Dược Hà Nội tại Nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện theo địa chỉ:

Khoa Y Dược Hà Nội Tòa nhà số 21 ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại: (04)35376220 – Hotline: 0986 55 77 96 – 0966 247 598 

Website: https://thongtintuyensinh.net/       

Facebook: https://www.facebook.com/khoayduochanoi

Email : Khoayduochanoi.edu.vn@gmail.com.         

Ngoài ra mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh các bạn có thể gọi trực tiếp về văn phòng khoa để được thầy cô tư vấn cụ thể

CHÚ Ý:

  • Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo quy định của Bộ GDĐT.

ĐỌC THÊM

–> Bằng trung cấp loại giỏi được liên thông trực tiếp lên cao đẳng dược 2016

 –> 5 lý do bạn nên học liên thông cao đẳng dược

–> Giải đáp thắc mắc liên thông cao đẳng dược 2016

–> Liên thông cao đẳng dược hệ chính quy năm 2016

–> Liên thông cao đẳng dược 2016 và những điều cần chú ý

–> Liên thông cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng 2016 (1,5 năm)

Bình luận