Thông tin Liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội

Học Liên thông Đại học Công nghiệp Hà Nội là hình thức học liên thông học hệ chính quy cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và cao đẳng nghề muốn được học lên Đại học tại trường. Bài viết dưới đây cung cấp đầy đủ nhất các thông tin về lịch thi liên thông đại học Công Nghiệp, các ngành liên thông đại học Công Nghiệp, thời gian, hồ sơ…..

Liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội

1.Đối tượng thi liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội

– Thí sinh tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, cao đẳng nghề các ngành liên quan

– Những thí sinh vừa tốt nghiệp cũng có thể thi liên thông (kể cả bằng tốt nghiệp TB  và TB Khá).

2. Các ngành thi liên thông

– Liên thông Kế Toán

– Liên thông Công nghệ thông tin.

– Liên thông quản trị kinh doanh.

– Liên thông ngành Tài chính ngân hàng.

– Liên thông Công nghệ Kỹ thuật Điện  Điện tử

Có nhiều ngành thi liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội

3. Các môn thi liên thông

Tất cả các chuyên ngành đều thi 3 môn bao gồm: Toán và 2 môn chuyên ngành

– Liên thông Ngành kế toán: Nguyên lý kế toán, Kế toán tài chính trong doanh nghiệp sản xuất

– Liên thông ngành Công nghệ thông tin: Cơ sở dữ liệu, lập trình hướng đối tượng

– Liên thông ngành  Quản trị kinh doanh: Kinh tế vi mô, Quản lý sản xuất

– Liên thông ngành Tài chính ngân hàng: Lý thuyết tài chính tiền tệ, Tài chính doanh nghiệp

– Liên thông ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử: Mạch điện, Truyền động điện

4. Thời gian và hình thức đào hệ liên thông

– Hình thức đào tạo: Hệ chính quy, học theo tín chỉ

– Thời gian đào tạo: Liên thông từ cao đẳng lên đại học tối thiểu 1,5 năm. Liên thông từ cao đẳng nghề lên đại học tối thiểu 2 năm

– Thời gian học liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội: Học các buổi tối trong tuần hoặc cuối tuần, ngoài giờ hành chính

– Sau khi kết thúc khóa học thí sinh nhận bằng tốt nghiệp Đại Học Chính quy do trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội cấp theo đúng quy định của bộ GD-ĐT.

Sau khi kết thúc khóa học thí sinh nhận bằng đại học chính quy

5. Hồ sơ thi liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội

– 1 bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng (có công chứng).

– 1 bản sao kết quả học tập (có công chứng).

– 1 bản sao giấy khai sinh.

-6 ảnh 4×6

6. Thông tin về trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội theo hướng ứng dụng, đào tạo đa cấp, đa ngành, chất lượng cao theo hướng mở, hướng tới người học và các bên quan tâm. Trường cũng sẽ hạn chế phát triển theo chiều rộng, tập trung mọi nguồn lực để phát triển theo chiều sâu, phấn đấu đến năm 2014 có 6 – 7 chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ, 1 – 2 chuyên ngành đào tạo Tiến sĩ.

Đồng thời, tiếp tục rà soát cơ cấu ngành/nghề, sắp xếp lại cơ cấu tổ chức, khép kín quá trình đào tạo, xây dựng mô hình trường ĐH đa cấp, đa ngành theo hướng ứng dụng: trong trường có công ty, trung tâm và trường đào tạo nghề; phát triển trung tâm Việt – Nhật thành Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ chất lượng cao Việt – Nhật để tận dụng triệt để nguồn lực của 3 dự án do JICA tài trợ và tiếp tục đón đầu sự đầu tư của JICA trong tương lai cho sự phát triển của nhà trường.

Liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội là lựa chọn của nhiều thí sinh

7. Học liên thông đại học có lợi ích gì sau khi ra trường

Hoàn thiện kiến thức, kỹ năng

Theo đuổi chương trình liên thông tại đại học Công Nghiệp Hà Nội mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp tục học hỏi, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và trau dồi kiến thức chuyên môn, sau khi ra trường. Sau những khoảng thời gian dài nỗ lực học tập, bạn hoàn toàn tự tin chinh phục những nhà tuyển dụng khó tính nhất hay có thể tiếp tục trải nghiệm ở bậc học cao hơn như cao học, tiến sĩ.

Bằng cấp giá trị

Hiện nay, các doanh nghiệp thường có yêu cầu riêng cho những vị trí công việc tương ứng với trình độ học vấn của các ứng viên. Giữa những người cùng ứng tuyển cùng một vị trí thì ứng viên sở hữu tấm bằng đại học tốt có lợi thế hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Trên thực tế, các công ty khi xét nâng lương, bổ nhiệm quản lý, lãnh đạo cũng áp dụng các tiêu chí về học vấn, bằng cấp của nhân viên.

Tốt nghiệp liên thông đại học Công Nghiệp, sinh viên được cấp bằng cử nhân đại học chính quy. Đây được coi là tấm giấy thông hành thuận lợi, giúp bạn tiến xa hơn trên con đường học thuật và thăng tiến trong sự nghiệp.

Xây dựng mạng lưới quan hệ hỗ trợ công việc

Học liên thông đại học Công Nghiệp Hà Nội, sinh viên có cơ hội gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ vững chắc với những người hoạt động trong cùng lĩnh vực nghề nghiệp, có thể chia sẻ kinh nghiệm làm việc thực tế, những khó khăn, thử thách và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Thăng tiến trong nghề nghiệp

Sở hữu bằng cấp giá trị, kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế, chắc chắc sẽ mang lại những cơ hội việc làm mới với chế độ đãi ngộ hấp dẫn hoặc khả năng thăng tiến cao hơn. Đó là kết quả “tất nhiên” dành cho các sinh viên sau khi hoàn tất liên thông đại học.

Bình luận